Tấm compact Maica

Liên hệ để biết giá
Còn ít hàng

Tấm maiCompact Laminate hội tụ vẻ đẹp hoàn hảo và vô cùng chắc chắn nhờ vào cấu tạo vững chắc từ lõi đặc cứng.

Maica Laminates Sdn Bhd là nhà sản xuất và nhà cung cấp vật liệu Laminates (HPL) và vách ngăn Compact laminates hàng đầu ở Malaysia. Tên thương hiệu “Maica” là tên của 1 gia đình ở Singapore, đã tung ra thị trường hàng loạt những sản phẩm mang thương hiệu Maica Laminates Sdn Bhd.

Tháng 11 năm 2006, Maica Laminates Sdn Bhd đã được Viện thiết kế nội thất Malaysia(The Malaysian Institute of Interior Designers) trao giải thưởng The Industry Service Excellence Award và The Interior Products Award cho sản phẩm tấm Compact Wall Lining và còn được đề cử cho giải thưởng Interior Product Award (MAICA maiConcept).

Tấm maiCompact Laminate hội tụ vẻ đẹp hoàn hảo và vô cùng chắc chắn nhờ vào cấu tạo vững chắc từ lõi đặc cứng.
Bề mặt trơn của tấm compact laminate có thể chịu được mài mòn cao và chống xước trong quá trình sử dụng. Ở độ dày nhất định nó có sức chống chịu cao và rất phù hợp cho những bề mặt đòi hỏi khắt khe như chịu lực lớn, hao mòn, chịu được tác động của nước, hơi nước, nóng, lạnh.
Tấm compact laminate không bị mài mòn , chống hóa chất, chống tĩnh điện; rất dễ lau chùi, bảo dưỡng và chống vẽ bậy. Vì vậy Tấm maiCompact Laminate rất thích hợp để ứng dụng cho trường học, thư viện, phòng thí nghiệm, khu mua sắm, khu chế biến thực phẩm hay các khu vực như trường mẫu giáo, khu vui chơi cho trẻ em. Nó cũng được ứng dụng trong tấm ốp tường, nhà vệ sinh, phòng ngủ khu thương mại và hộ gia đình. Vài ví dụ có thể kể đến như kệ bồn rửa mặt, quầy hàng, kệ tủ, khu vực lưu trữ hay tủ khóa.

Tấm compact laminate rất đa dạng màu sắc:

Dễ dàng đặt hàng
Sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến & an toàn nhất
Đảm bảo chất lượng
Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hỗ trợ thân thiện
Dịch vụ khách hàng có sẵn 7 ngày mỗi tuần

Sản phẩm tương tự