Sàn thép trơn

Liên hệ để biết giá
Còn ít hàng

Sàn nâng kỹ thuật loại thép trơn được cấu tạo bằng khung thép, lõi xi măng, mặt phủ HPL hoặc Vinyl Có khả năng chống tĩnh điện, chống chày xước, chống cháy Che lấp hệ thống dây cáp phía dưới và dễ dàng trong việc bảo trì dây điện và cáp khi có sự cố. Hạn chế rung và hỗ trợ làm tăng tuổi thọ của thiết bị trong phòng. Tính thẩm mỹ cao. Chiều cao hoàn thiện: 80 – 1200 mm.

Sàn nâng kỹ thuật loại thép trơn (Concrete core steel bare panels) bao gồm 1 tấm thép nằm bên trên và một tấm nằm bên dưới tạo ra một hình khối. Bên trong sẽ được đổ đầy một loại xi măng có trọng lượng nhẹ, và mặt trên được phủ một lớp bột oxy, vì vậy mọi người hay gọi sàn thép trám bê tông. 
Kích thước đáp ứng: 500x500mmx35mm, 600x600mmx35mm

 

 

Tính năng của sàn nâng kỹ thuật loại thép trơn:
• Hiệu quả chịu tải tập trung cao
• Các tấm dễ dàng thay đổi cho nhau
• Được phủ một lớp bột oxy nên được bảo vệ lâu hơn
• Lõi bê tông giúp sàn nâng chắc chắn và yên tĩnh hơn
• Sức chịu tải tối ưu
• Hoàn toàn không bắt lửa
• Khả năng chống cháy lan và khói phát triển cao

Thông số kỹ thuật:

Ứng dụng sàn nâng kỹ thuật thép trơn:

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật, dùng để tạo mặt sàn cho các phòng kỹ thuật cần có mặt cách nền bê tông 1 khoảng để luồn dây. tiện dụng cho phòng máy chủ, phòng server, phòng có đặt hệ thống mạng và điện chằng chịt, phòng điều hành sản xuất, khu công nghiệp với thiết kế tấm rời, có thể mở bất kỳ tấm nào ở tất cả các vị trí, tiện lợi cho việc sửa chữa và chuyển đổi.

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật thép trơn ngày càng được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp viễn thông, các tòa nhà văn phòng, các phòng máy chủ.

Dễ dàng đặt hàng
Sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến & an toàn nhất
Đảm bảo chất lượng
Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hỗ trợ thân thiện
Dịch vụ khách hàng có sẵn 7 ngày mỗi tuần