Nhà Máy GENTHERM Hà Nam

Mô tả

Nhà Máy GENTHERM Hà Nam

Công ty TNHH Gentherm Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất sản phẩm điều hòa cho ngành công nghiệp ô tô tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam với diện tích 37.498 m2, tổng vốn đầu tư 15 triệu USD.

Tháng 4/2015 vừa qua  CÔNG TY CP SX & TM NỘI THẤT MODERN đã ký kết hợp đồng cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh với Tổng Thầu UNICONS. Công trình nhà máy Gentherm Hà Nam tiếp tục khẳng định sự phát triển nhanh chóng của NỘI THẤT MODERN tại thị trường xây dựng các tỉnh phía Bắc. Trước đó nhiều công trình nhà máy sản xuất lớn như LG Visip Hải Phòng, Nhà máy Sam Sung Thái Nguyên Giai đoạn 1 + 2 + 3, nhà máy KPF - KCN Đại An - Hải Dương, Nhà máy Huyndai vina....đã được NỘI THẤT MODERN triển khai thành công và được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Công tác thi công nhà xưởng Công nghiệp luôn đòi hỏi nhà thầu có năng lực cao về kỹ thuật, thiết bị, con người và tài chính, đồng thời phải có kinh nghiệm thi công đa dạng tại các dự án có quy mô lớn.

Am hiểu yêu cầu đó, NỘI THẤT MODERN  không chỉ thể hiện những cam kết thông thường mà còn thông qua các hoạt động thiết thực như luôn luôn đảm bảo an toàn lao động, duy trì tiến độ khẩn trương, thực hiện tốt công tác bảo dưỡng công trình sau bàn giao. Với những nỗ lực đó, NỘI THẤT MODERN đã và đang tạo dựng được thương hiệu một trong những nhà thầu đáng tin cậy tại Việt Nam đối với các chủ đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. 

Dễ dàng đặt hàng
Sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến & an toàn nhất
Đảm bảo chất lượng
Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hỗ trợ thân thiện
Dịch vụ khách hàng có sẵn 7 ngày mỗi tuần